Hotline: 0976.544.885 & 0943.478866

Chuyên mục 0976 544 885 - lắp đặt ống bi bể phốt, ống cống tại Thị trấn Trạm Trôi "hoài đức"

Giam giá lắp đặt đường ống tại thị trấn Trạm Trôi 0976544885

Xây bể phốt, 0976544885 + lắp đặt bể phốt bằng ống bi & bể nhữa, bồn nhựa đúng kỹ thuật

Kỹ thuật xây và lắp đặt bể phốt là rất quan trọng trong thi công bể phốt, lắp đặt bể phốt bằng ống bi bể tông hoặc bể bồn nhựa

Xây dựng bể phốt đạt tiêu chuẩn

Để môi trường xung quanh luôn được trong sạch và hợp vệ sinh thì việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng. Đa số người dân việt nam đều tự thiết kế hệ thống này cho nhà của mình nên chất lượng cũng cấu tạo chưa được đảm bảo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo bể phốt đạt chuẩn để có được môi trường an toàn nhé.

Về mặt bản chất, nó là nơi lưu trữ những chất thải ở cả dạng lỏng và rắn, sau một thời gian sẽ phân hủy thành chất lỏng, từ đó thoát ra hệ thống cống nước được thiết kế sẵn. Để thiết kế đạt tiêu chuẩn thì người dân cần phải nắm được bản chất của quy trình đó. Chu trình tiêu chuẩn sẽ gồm ba bước: đầu tiên là thải loại chất rắn, sau đó lưu trữ bọt, váng rồi cuối cùng là xử lý theo mặt sinh học. Nếu không đảm bảo đủ quy trình này thì sau một thời gian ngắn bạn sẽ phải thông tắc bể phốt do chất thải quá đầy, không kịp xử lý.

Tuân thủ theo nguyên tắc này, bể phốt sẽ phải thiết kế theo đúng tiêu chuẩn tối thiểu ba ngăn gồm ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc. Trong đó, kích thước ba ngăn là hoàn toàn khác nhau vì mỗi ngăn lại mang một chức năng riêng. Ngăn to nhất phải là ngăn chứa vì đây là nơi đầu tiên để chứa tất cả các rác thải sinh hoạt. Nếu thiết kế quá nhỏ thì chỉ một thời gian ngắn nó sẽ trở nên tràn đầy do không kịp xử lý sang ngăn tiếp theo và chắc chắn bạn phải thong hut be phot.

Cơ sở chuyên nhận thi công lắp đặt dường ống bi bể phốt, cống bi, lap dat ong nhua san ve sinh

Đơn vị chuyên nghiệp nhất phục vụ tận tình,chu đáo:

quý khách hàng hãy cân nhắc và lưu ý trong vấn đề lựa chọn nhà thầu tham gia thi công bể phốt và sửa chữa khu vệ sinh nhà mình,nó rất đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng 

Dịch vụ của cty chúng tôi khi được khách hàng ưu tiên lựa chọn sẽ đáp ứng triệt để những yêu cầu mà quý khách no nắng.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ! Mr Toàn Thắng ; 

0976 544 885 - 0976544885

Website http://suachuanhavesinh.com

xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!